Áo bóng đá KAIWIN RIDER - Màu Vàng

149.000₫
Kích thước:
SKU: (Đang cập nhật...)
Category: RIDER

RIDER Kaiwin không chỉ là một sản phẩm, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và thể thao, mang trong mình thông điệp về đoàn kết, công bằng và đam mê.

Đ𝐚̣̆𝐜 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐀́𝐨 𝐁𝐨́𝐧𝐠 Đ𝐚́ 𝐑𝐈𝐃𝐄𝐑 𝐊𝐚𝐢𝐰𝐢𝐧:  

- Công Nghệ Ép Cao Tần Thân Trước: Mỗi chiếc áo Rider không chỉ là một sản phẩm, mà là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bằng công nghệ ép cao tần thân trước. Điểm ấn đặc biệt này tạo nên sự phong cách và độ độc đáo, khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

- Dòng Vải Mè Kim Siêu Thoáng: Cảm nhận sự thoải mái tuyệt vời từ dòng vải mè kim siêu thoáng của chúng tôi. Khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội giúp bạn luôn khô ráo và thoáng mát, không chỉ trên sân cỏ mà còn trong mọi hoạt động.

- Sợi Vải Co Giãn Tối Ưu: Với sợi vải co giãn tối ưu, BST Rider 2024 không hề hạn chế động tác của bạn. Cho dù bạn đang thực hiện những cú sút mạnh mẽ hay những động đến linh hoạt, áo luôn đồng hành một cách tự nhiên và thoải mái.

- Logo In Công Nghệ PU Phản Quang: Điều nhỏ nhất cũng có thể tạo nên sự khác biệt. Logo được in bằng công nghệ PU phản quang không chỉ thể hiện thương hiệu mà còn là điểm nhấn phản sáng, tạo nên vẻ ngoại lệ khi ánh sáng chiếu lên.

- Công Nghệ Làm Mềm Mịn và Chống Tia UV: Được tạo ra không chỉ để mặc, mà để trải nghiệm. Công nghệ làm mềm mịn mặt vải và khả năng chống tia UV giúp áo Rider không chỉ bảo vệ làn da mà còn mang lại cảm giác thoải mái tối đa.

- Form Châu Á với Các Size Đa Dạng: S , M , L , XL , XXL, 3XL

- Màu Sắc Đa Dạng: Đỏ, Xanh Da, Kem Sữa, Vàng, Trắng, và Xanh Bích. 

Áo bóng đá KAIWIN RIDER - Màu Vàng

Áo bóng đá KAIWIN RIDER - Màu Vàng

Giá bán:
149.000₫
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: